A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo Châu Thành tổ chức sơ kết học kỳ 1, năm học 2017 - 2018

Phòng Giáo dục và Đào tạo Châu Thành tổ chức sơ kết học kỳ 1 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ 2 năm học 2017 - 2018

Chiều ngày 31/01/2018 tại trường Tiểu học A Bình Hòa, Bà Huỳnh Thị Thanh Tuyền - Trưởng phòng GDĐT Châu Thành chủ trì Hội nghị sơ kết học kỳ 1 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ 2. Đến dự còn có các đồng chí trong Ban lãnh đạo, chuyên viên phòng GDĐT và Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, trung học cơ sở trên toàn huyện.

 

Hội nghị được nghe báo cáo và triển khai các nội dung mới của các chuyên viên phòng về các lĩnh vực tài chính, tổ chức cán bộ, thanh tra, thi đua khen thưởng, phổ cập giáo dục, quản lý dạy thêm học thêm và các ý kiến phát biểu của hiệu trưởng các đơn vị về hoạt động giáo dục và điều hành, quản lý của phòng giáo dục.

Phát biểu tại Hội nghị, các đồng chí phó trưởng phòng đã trả lời ý kiến của các đơn vị và lưu ý những vấn đề quan trọng cần thực hiện đến cuối năm học nhằm đạt được những chỉ tiêu đề ra, trong đó có công tác bồi dưỡng học sinh dự thi các hội thi cấp tỉnh như Tài năng tiếng Anh, Học sinh giỏi, giải toán bằng máy tính cầm tay,.... Đặc biệt, ý kiến kết luận của Trưởng phòng GDĐT đã đánh giá cao kết quả mà các đơn vị trường học đạt được trong học kỳ 1, đồng thời nhấn mạnh yêu cầu Hiệu trưởng các trường quan tâm công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nâng cao uy tín, đạo đức nhà giáo, thực hiện nghiêm túc chế độ công khai nhằm hạn chế tiêu cực và khiếu nại, khiếu kiện.

Ban biên tập


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan