TRƯỜNG TIIỂU HỌC B VĨNH AN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

Hòa cùng khí thế tưng bừng của cả nước, Sáng ngày 05/9/2022, Trường Tiểu học B Vĩnh An tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 -2023. Đến dự Khai giảng có ông Hà Minh Triết- Phó Bí thư Đảng ủy, Ông Nguyễn Văn Nơ- Chủ tịch MTTQVN xã Vĩnh An ,Đại diện Ban ngành đoàn thể xã cùng hơn 100 PHHS và Thầy cô giáo - HS của Trường.

Ông Võ Minh Bửu- Hiệu trưởng nhà trường đánh giá tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, trường đã có nhiều cố gắng huy động HS đạt 100,4%, duy trì sĩ số 100%; HS Hoàn thành tốt tăng. HS Chưa hoàn thành giảm dưới 1%.

Năm học 2022 -2023, Trường đã huy động 346/338 HS đạt 102% so với chỉ tiêu, đồng thời vân động các Mạnh thường quân tặng gạo, 51 bộ sách Giáo khoa CTGDPT 2018; 38 cặp, tập viết,… trị giá trên 16 triệu đồng.

Ông Hà Minh Triết- P Bí thư Đảng ủy; Ông Võ Minh Bửu- Hiệu trưởng Trường TH B Vĩnh An trao quà “Tiếp bước đến trường

Thay mặt tập thể CB – GV – NV và HS Trường, ông Võ Minh Bửu ghi nhận và chân thành cảm ơn sự quan tâm hỗ trộ của các vị Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các bậc PHHS đặc biệt là sự quan tâm của Lãnh đạo PGDĐT Châu Thành, của cấp ủy- chính quyền, đoàn thể xâ Vĩnh An đẻ Trường thực hiện tốt sự nghiệp Trồng người./.

TRƯỜNG TIỂU HỌC B VĨNH AN

Tác giả: Trường Tiểu học B Vĩnh An