A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC B VĨNH AN TỔ CHỨC TRUNG THU NĂM 2022

Thực hiện “Tháng Hành động Vì sự nghiệp giáo dục” năm 2022, với tinh thần “Tất cả Vì học sinh thân yêu” Lãnh đạo Trường Tiểu học B Vĩnh An tranh thủ sự chỉ đạo của cấp ủy và sự hỗ trợ của Đoàn TNCS HCM; Hội LHPN xã Vĩnh An vận động những tấm lòng vàng, trong ngày 09/9/2022 (14/8/2022 âl) đến trao quà cho các em HS có Hoàn cảnh khó khăn vui đón Đêm Hội Trăng rằm.

Sáng ngày 09/9/2022 tiếp ông Phan Văn Trí- Hội Bảo trợ người tàn tật…TP Long Xuyên có Ông Hà Minh Triết- Phó Bí thư Đảng ủy; Ông Lê Văn Minh- P Chủ tịch HĐND, Bà Bùi Thị Bích Huệ- Chủ tịch Hội LHPN xã Vĩnh An và Ông Võ Minh Bửu – Hiệu trưởng Trường Tiểu học B Vĩnh An.

Thay mặt cấp ủy Đảng xã Vĩnh An, Ông Hà Minh Triết – Phó Bí thư Đảng ủy- Trưởng khối vận xã Vĩnh An , chân thành cảm ơn Ông Phan Văn Trí đã hỗ trợ 50 phần quà (Lồng đèn, Bánh Trung thu và sữa) cho các em học sinh và mong muốn được sự hỗ trợ nhiều hơn của Ông Trí đối với HS khó khăn trong xã.

 

Nhân Buổi Khai mạc Lễ hội Trăng rằm của Trường Tiểu học B Vĩnh An lúc, 14 giờ 30 cùng ngày,  Bà Đinh Thị Kièu Trang- Phó Chủ tịch UBND xã, Ông Nguyễn Văn Nơ- Chủ tịch UBMTTQVN xã,…  Ông Trương Tấn Cường- Bí thư Đoàn TNCSHCM xã Vĩnh An đến dự.

 

 

Ông Trương Tấn Cường đã vận động Mạnh thường quân hỗ trợ 100 phần quà (mỗi phần 01 lồng đèn- pin; 01 bánh Trung th, u trị giá 40 000 đồng) để tặng các em HS nghèo cò hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt cấp ủy địa phương, bà Đinh Thị Kiều Trang – Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh An phát biểu chúc nừng ngày vui của Thiếu nhi Trường TH B Vĩnh An và gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với mạnh Thường quân, đồng thời chúc sức khòe Thầy cô giáo, PHHS Trường Tiểu học B Vĩnh An cùng quý đại biểu tham dự, qua đó Đại diện UBND, MTQVN xã và Đoàn thể cùng lãnh đạo Trường Tiểu học B Vĩnh An trao quà cho các em học sinh để các em cùng vui chơi trong Đêm hội Trăng rằm.

 

Với sự quan tâm của cấp ủy, ban ngành đoàn thể xã Vĩnh An và Tập thể CB – VC Trường Tiểu học B Vĩnh An đối với thế hệ trẻ càng giúp giúp các em yêu quý thầy cô và Trường lớp; tạo niềm tin của PHHS đối với Trường trong sự nghiệp trồng người.

Đêm hội Trăng rằm tại Trường Tiểu học B Vĩnh An kết thúc tốt đẹp với niềm hân hoan, phấn khởi, tràn ngập niềm vui, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và cùa nhà trường trong sự nghiệp trồng người.

              Vĩnh An, ngày 09/9/2022

                                                                                   Võ Minh Bửu


Tác giả: Trường Tiểu học B Vĩnh An
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 302